Mô hình tổ chức và hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ở cơ sở trong điều kiện hiện nay - Trần, Văn Miều (2011)
Tác giả: Trần Văn Miều, PTS; Nguyễn Văn Tùng, Cử nhân; Nguyễn Huy Lộc, Cử nhân; Đỗ Trí Dũng, Cử nhân; Nguyễn Thế Hùng, Cử nhân; Lê Văn Cầu, Cử nhân; Hà Quang Ngọc, PTS; Dương Tự Đam, PTS; Nguyễn Duy Hùng, PTS; Nguyễn Văn Muộn, Cử nhân -- Từ khóa: Mô hình tổ chức; Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh