Công nghệ vật liệu cao phân tử bền cỏ, bền nhiệt dùng thay thế kim loại - Đặng, Văn Luyến (2011)
Tác giả: Đặng Văn Luyến, TS, Giám đốc, Trung tâm hóa cao phân tử; Đỗ Trường Thiện; Vũ Hữu Nam; Nguyễn Minh Trang; Tống Công Minh; Đinh Gia Thành; Phạm Hữu Lý; Đỗ Bích Thanh; Phạm Lê Dũng; Vũ Minh Chính -- Từ khóa: Vật liệu composit hữu cơ; Cao su; Lô in; Lô xay xát; Thoi dệt; Lô dệt-nhuộm; Thuyền thể thao; Vật liệu cao phân tử; Kim loại; Vật liệu thay thế