Những biện pháp kinh tế, tổ chức và quản lý để phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa nền kinh tế - Ngô, Đình Giao (2011)
Tác giả: Ngô Đình Giao, GS, TS; Võ Đình Hảo, GS, PTS; Hồ Phương, PGS; Danh Sơn, PTS; Bạch Minh Huyền, PTS; Phạm Xuân Sắc, CN; Nguyễn Thế Phiệt, KS; Nguyễn Công Nghiệp, PTS; Nguyễn Đình Phan, PGS, PTS; Nguyễn Kế Tuấn, PTS; Vũ Huy Chương, PGS, TS -- Từ khóa: Biện pháp kinh tế; Tổ chức; Công nghiệp; Nông nghiệp; Công nghiệp hóa; Hiện đại hóa; Kinh tế; Quy trình công nghệ; Xây dựng