So sánh tuyển chọn và khu vực hóa các giống thuốc lá ngoại nhập và địa phương thích ứng trên các vùng sinh thái khác nhau tại tỉnh Đồng Nai - Nguyễn, Thành Thứ (2011)
Tác giả: Nguyễn Thành Thứ; Nguyễn Thanh Bình, KS; ; Trần Văn Nho, KS; ; Phan Văn Tự, KS; Vũ Công Đình, KS; Huỳnh Thị Kim Cúc, KS; Trần Ngọc Sơn, KS; Huỳnh Hồng, KS; Nguyễn Trung, KS -- Từ khóa: Giống thuốc lá; So sánh tuyển chọn