Điều tra, đánh giá tài nguyên khí hậu, nước, đất phục vụ quy hoạch hợp lý cây trồng của tỉnh Đồng Nai - Trần, Viết Tín (2011)
Tác giả: Trần Viết Tín, KS; Huỳnh Nguyên Lan, PTS; Huỳnh Văn Giáo, KS; Vũ Văn Thấn, MS; Nguyễn Trọng Hiên, PTS; Nguyễn Khắc Thoại, KS; Trần Văn Chúi, KS; Nguyễn Hữu Từ, KS; Nguyễn Thị Tứ, KS; Nguyễn Văn Dũng, KS; Dương Chính Tâm, KS; Hồ Thị Hồng, KS -- Từ khóa: Đánh giá tổng hợp; Tài nguyên; Khí hậu; Nước; Đất; Bản đồ; Cây trồng chủ yếu