Cơ sở khoa học của việc xây dựng và nội dung chương trình, giáo trình giảng dạy của Trường cán bộ Thanh tra đáp ứng yêu cầu bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ, thanh tra viên trong thời gian tới - Trần, Hậu Kiêm (2011)
Tác giả: Trần Hậu Kiêm, PGS,TS; Nguyễn Văn Huyên; Nguyễn Thế Kiệt; Phạm Hưng; Nguyễn Khắc Hường; Đặng Văn Trác; Phạm Thanh Lộc; Ngô Mạnh Toan; Nguyễn Văn Dinh; Nguyễn Văn Kim; Trần Đức Đại; Tống Trần Cừ -- Từ khóa: Chương trình; Giáo trình; Đào tạo; Bồi dưỡng; Thanh tra viên; Cán bộ thanh tra