Nghiên cứu hoàn thiện lưu trình công nghệ điều chế uran kỹ thuật từ quặng Pà Lừa-An Điềm - Cao, Hùng Thái (2011)
Tác giả: Cao Hùng Thái, TS; Phan Đình Tuấn, TS; Lê Quang Thái, KS; Đinh Mạnh Thắng, KS; Lê Kim Dung, KS; Đoàn Thị Mơ, KS; Hoàng Bích Ngọc, KS; Bùi Đăng Hạnh, KS; Phạm Quang Minh, ThS; Nguyễn Hồng Hà, CN; Trần Văn Sơn, KS; Phùng Vũ Long, CN -- Từ khóa: Uran kỹ thuật; Công nghệ điều chế; Quặng Pà Lừa-An Điềm