Vai trò của giáo dục thể chất và hoạt động TDTT trong sự hình thành và phát triển nhân cách con người Việt Nam - Nguyễn, Ngọc Cừ (2011)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Cừ, PTS; Phan Hồng Minh, PTS; Tạ Văn Vinh, PTS; Lương Kim Chung, PTS; Tô Như Khuê, GS; Lê Văn Lẫm, GS; Nguyễn Kim Minh, PGS-PTS; Mai Văn Muôn, PTS; Phạm Trọng Thanh, PGS-PTS; Phạm Ngọc Viễn, PGS-PTS; Lê Anh Thơ, PTS; Phạm Đình Bẩm, PTS -- Từ khóa: Con người Việt Nam; Thể thao dân tộc; Môi trường xã hội; Thể dục thể thao; Thể chất; Tâm lý