Cơ sở khoa học của việc xây dựng chương trình môn học marketing phục vụ đào tạo cán bộ giá bậc trung học trong nền kinh tế thị trường - Nguyễn, Đức Độ (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Độ, KS; Trần Công Chuyên, PTS; Xuân Quang; Tăng Văn Bền, PGS, PTS; Ngô Trí Long, PGS, PTS; Cao Văn Duyệt; Trịnh Đình Khang; Nguyễn Văn Tiến; Nguyễn Xuân Thể; Trần Công Bường; Phạm Quế Xứng; Nghiêm Quang Hùng -- Từ khóa: Môn học Marketing; Môn học; Cán bộ; Đào tạo; Giá cả; Kinh tế thị trường; Trường trung học