Nhận xét tình hình bệnh mắt của công nhân ngành xăng dầu - Hoàng, Thị Phúc (2011)
Tác giả: Hoàng Thị Phúc, PGS-TS; Phạm Thị Khánh Vân, TS; Nguyễn Bích Lựu, BS; Phạm Kim Thanh, BS; Vũ Anh Tuấn, BS; Nguyễn Ngọc Trung, BS; Phạm Trọng Văn, BS; Nguyễn Duy Anh, BS; Nguyễn Thị Châu, BS; Hồ Thanh Hương, BS; Nguyễn Kim Oanh, BS; Hồ Thanh Hà, BS; Lê Viết Long, BS -- Từ khóa: Bệnh mắt; Công nhân; Ngành xăng dầu; Hiện trạng; Môi trường lao động