Đổi mới tổ chức và hoạt động thông tin khoa học tài chính trong cơ chế thị trường - Bùi, Văn Hồng (2011)
Tác giả: Bùi Văn Hồng, PTS; Đào Ngọc Hùng; Đặng Thị Luận; Trịnh Trọng Nghĩa; Lê Hải Mơ; ùi Anh Ca; Nguyễn Công Quang; Ngô Minh Triều; Bùi Thiên Sơn; Trịnh Doanh; Nguyễn Văn Bàng; Đặng Vũ Quang Huyền; Phạm Tuyết Hằng -- Từ khóa: Đổi mới tổ chức; Thông tin khoa học; Tài chính; Kinh tế thị trường; Thông tin khoa học tài chính; Tổ chức; Hoạt động thông tin; Trang thiết bị; Mô hình đổi mới