Định hướng xây dựng một số cơ chế chính sách đặc thù nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế-xã hội của Thủ đô Hà Nội - Tô, Xuân Dân (2011)
Tác giả: Tô Xuân Dân, GS,TS; Trần Ngọc Hiên; Vũ Quốc Bình; Hoa Hữu Lân; Phạm Duy Nghĩa; Trần Huy Sáng; Lê Anh Bắc; Nguyễn Trọng Hanh; Nguyễn Lạng; Phạm Xuân Sơn; Phạm Đức Tài; Lê Ngọc Châm; Nguyễn Minh Quân -- Từ khóa: Phát triển kinh tế-xã hội; Cơ chế; Chính sách; Hà Nội