Cơ chế thị trường và vai trò của nhà nước trong quản lý nền kinh tế ở nước ta hiện nay - Lương, Xuân Quỳ (2011)
Tác giả: Lương Xuân Quỳ, GS, TS; Nguyễn Đình Hương, PGS, PTS; Đinh Đức Sinh, CN; Trần Ngọc Trang, KS; Hoàng Đạt, GS, PTS; Lê Du Phong, PGS, TS; Hoàng Văn Hoa, CN; Doãn Công Khánh, KS; Lê Anh Sắc, PTS; Nguyễn Văn Nghĩa, CN; Lê Hồng Nhật, KS; Hoàng Thọ Xuân, PTS; Từ Quang Phương, KS; Nguyễ -- Từ khóa: Cơ chế thị trường; Kinh tế thị trường; Quản lý; Kinh tế; Quản lý kinh tế; Kinh tế quốc dân