Mô hình và giải pháp quy hoạch kiến trúc các vùng sinh thái đặc trưng của Việt Nam-Phụ lục 6-Báo cáo kết quả khảo sát vùng sinh thái Đồng bằng Bắc bộ - Đỗ, Hậu (2011)
Tác giả: Đỗ Hậu, PGS-TS; Trần Trọng Hanh; Đặng Đức Quang; Nguyễn Hồng Thục; Nguyễn Tố Lăng; Ngô Thám; Vũ An Khánh; Nguyễn Việt Châu; Nguyễn Bá Đang; Vũ Quế Hương; Vũ Thuý Hằng; Dương Đỗ Hồng Mai; Nguyễn Thị Thanh Thuỷ; Nguyễn Quốc Thông -- Từ khóa: Kiến trúc; Quy hoạch kiến trúc; Hệ sinh thái; Vùng sinh thái; Phân vùng; Đồng bằng Bắc bộ; Vùng Bắc bộ; Nhà ở