Dự báo, đề xuất các giải pháp đồng bộ nhằm ngăn ngừa, giảm thiểu tác động tiêu cực của quá trình phát triển năng lượng tới môi trường - Đinh, Văn Sâm (2011)
Tác giả: Đinh Văn Sâm, PGS-TS; Ngô Thị Nga, TS; Vũ Tường Anh, ThS; Nguyễn Thị ánh Tuyết, ThS; Đặng Xuân Hiển, TS; Nguyễn Hoài Thu, KS; Đinh Quang Hưng, KS; Tưởng Thị Hội, TS; Trần Văn Huỳnh, GS; Trần Trọng Kiên, TS; Huỳnh Trung Hải, TS; Trương Minh, TS; Phạm Toàn Thắng, TS; Nguyễn Đức -- Từ khóa: Môi trường; Đánh giá tác động; Dự báo; Bài toán kiểm toán chất thải; Ngành khai thác; Than; Dầu khí; Giao thông vận tải; Hiệu ứng nhà kính; Tác động môi trường; Ngành năng lượng; Kiểm soát ô nhiễm