Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ tinh chế uran đạt độ sạch hạt nhân và kết tủa amoni diuranat làm nguyên liệu chế tạo gốm UO2 - Lê, Bá Thuận (2011)
Tác giả: Lê Bá Thuận, TS; Thái Bá Cầu, TS; Nguyễn Bá Tiến, TS; Trần Ngọc Hà, ThS; Lê Thị Bằng, KS; Phạm Thị Hồng Hà, KS; Nguyễn Thành Chung, CN; Võ Hồng Lĩnh, CN; Nguyễn Minh Thư, CN; Nguyễn Thị Phương Nam, KS; Nguyễn Trọng Hùng, CN; Nguyễn Thị Thủy, TS; Đỗ Văn Thành, TS; Lê Minh -- Từ khóa: Uran; Tinh chế uran; Quy trình công nghệ; Độ sạch hạt nhân; Kết tủa amoni diuranat; Nguyên liệu chế tạo gốm UO2