Tòa án hành chính những vấn đề lý luận và thực tiễn - Lê, Bình Vọng (2011)
Tác giả: Lê Bình Vọng, PGS-PTS; Nguyễn Duy Gia, GS-TS; Đoàn Trọng Truyến, GS; Nguyễn Văn Báu; Nguyễn Sĩ Thiệp, PGS-PTS; Nguyễn Niên, GS; Đinh Văn Mậu, PTS; Đặng Quang Phương, PTS; Phạm Hồng Thái, PTS; Phạm Tuấn Khải, PTS; Nguyễn Văn Thảo; Lê Đức Tiết; Đinh Văn Minh; Nguyễn Văn Kim; Vũ V -- Từ khóa: Tòa án hành chính; Thanh tra Nhà nước; Dự án pháp luật; Tố tụng hành chính; Khiếu kiện hành chính