Hoàn thiện và đổi mới chính sách và cơ chế quản lý giá trong nền kinh tế thị trường ở nước ta - Trần, Hậu Thự (2011)
Tác giả: Trần Hậu Thự, PGS, PTS; Khúc Văn Anh; Nguyễn Văn Bảng; Tăng Văn Bền, PGS, PTS; Vũ Trí Dũng; Trần Minh Đạo, PTS; Vũ Xuân Đào; Vũ Minh Đức; Nguyễn Thị Hiền, TS; Đỗ Như Khuê, PTS; Nguyễn Hữu Lai; Nguyễn Phương Nga, PTS; Lê Xuân Nghĩa, PTS; Lưu Văn Nghiêm, PTS; Nguyễn Thị Tâm; Hoàng -- Từ khóa: Đổi mới; Chính sách; Cơ chế quản lý; Giá cả; Kinh tế thị trường; Việt Nam; Hàng hóa cạnh tranh