Khảo sát, đánh giá vai trò lãnh đạo tổ chức Đảng và cán bộ chủ chốt các cấp trong việc thực hiện nghị quyết Trung ương 4 (khóa 7) về chính sách dân số - KHHGĐ ở nước ta - Hoàng, Xuân Trường (2011)
Tác giả: Hoàng Xuân Trường, CN; Nguyễn Phương Hồng, TS -- Từ khóa: Tổ chức Đảng; Cán bộ lãnh đạo; Chính sách dân số; Dân số; Kế hoạch hóa gia đình