Nghiên cứu lý thuyết và thực nghiệm truyền sóng ở dải tần số lớn hơn 1GHz - Phan, Anh (2011)
Tác giả: Phan Anh; Phạm Văn Trì -- Từ khóa: Truyền sóng; Mô hình Grane; Trường điện từ; Giải tần; Mô hình LIN; Mô hình MISMA-FIMBEL; Đối lưu