Nghiên cứu thu phát thanh kỹ thuật số stereo và thu phát hình kỹ thuật phân giải cao (HDTV) - Hoàng, Văn Nghiên (2011)
Tác giả: Hoàng Văn Nghiên, PTS; Nguyễn Kim Sách, GS, TS -- Từ khóa: Thu phát thanh; Kỹ thuật số stereo; Thu phát hình; Truyền hình phân giải cao; HDTV