Công nghệ chế tạo vòng găng máy kéo - Lê, Văn Lai (2011)
Tác giả: Lê Văn Lai, PTS; Hồ Xuân Năng, KS -- Từ khóa: Vòng găng; Động cơ máy kéo; Tính năng thông số đặc trưng; Chất lượng; Công nghệ chế tạo; So sánh; Đánh giá