Mô hình sử dụng hợp lý vùng đất bạc mầu Hà Nội (Báo cáo bổ sung đề tài "phân vùng kinh tế nông nghiệp vùng đồng bằng sông Hồng") - Nguyễn, Ninh Thực (2011)
Tác giả: Nguyễn Ninh Thực; Cao Liêm -- Từ khóa: Đất bạc mầu; Sử dụng đất; Nông nghiệp; Phân vùng kinh tế; Biện pháp kỹ thuật; Giống cây trồng; Phân bón; Hệ thống luân canh; Kỹ thuật thâm canh; Xây dựng; Quy trình; Đồng bằng sông Hồng; Hà Nội