Nghiên cứu dự báo định lượng, đưa tiến bộ KHKH-phương pháp trường chuyển tìm kiếm nhanh quặng pirít giàu ở Việt Nam - Ngô, Văn Bưu (2011)
Tác giả: Ngô Văn Bưu; Nguyễn Trọng Nga -- Từ khóa: Pirit; Quặng pirit; Tìm kiếm; Thăm dò; Địa tầng; Phương pháp trường chuyển