Bảo đảm và phát huy dân chủ trong chế độ một Đảng cầm quyền ở nước ta hiện nay - Mạch, Quang Thắng (2011)
Tác giả: Mạch Quang Thắng, PGS-TS; Bùi Đình Phong, TS; Phạm Ngọc Anh, TS -- Từ khóa: Dân chủ; Đảng cầm quyền