Vỏ phong hoá miền Bắc Việt Nam tỷ lệ 1:500.000. Quyển II: Khoáng sản liên quan vỏ phong hoá - Nguyễn, Thành Vạn (2011)
Tác giả: Nguyễn Thành Vạn, TS; Ngô Quang Toàn, TS -- Từ khóa: Khoáng sản; Vỏ phong hoá; Miền Bắc; Việt Nam