Kết quả tính toán các đặc trưng địa hoá-khoáng vật vỏ phong hoá miền Bắc Việt Nam tỷ lệ 1:500.000 (Phụ trương 3) - Nguyễn, Thành Vạn (2011)
Tác giả: Nguyễn Thành Vạn, TS; Ngô Quang Toàn, TS -- Từ khóa: Địa hoá; Khoáng vật; Vỏ phong hoá; Miền Bắc; Việt Nam