Mối quan hệ giữa mức sống của dân cư với mức sinh và những biện pháp nâng cao mức sống ở Việt Nam trong giai đoạn 2004-2010 - Tống, Văn Đường (2011)
Tác giả: Tống Văn Đường, GS,TS; Trần Thị Thu, TS -- Từ khóa: Mức sống; Mức sinh; Biện pháp nâng cao mức sống; 2004-2010