Đánh giá tổng hợp tự nhiên - kinh tế - xã hội tỉnh Sơn La - Trần, Tý (2011)
Tác giả: Trần Tý, PTS; Lại Vĩnh Cẩm, PTS -- Từ khóa: Tài nguyên; Kinh tế; Xã hội; Địa hình khoáng sản; Thủy văn; Đất đai; Tài nguyên sinh vật; Dân tộc; Miền núi