Kết quả nghiên cứu hiện trạng ô nhiễm dầu tại một số khu vực (tập 3) - Phạm, Văn Ninh (2011)
Tác giả: Phạm Văn Ninh, TS; Nguyễn Văn Gia, TS -- Từ khóa: ô nhiễm dầu; ô mhiễm môi trường; Môi trường biển; Biển; Hiện trạng; Bảo vệ môi trường; Đánh giá tác động