Cải chế bơm cao áp YTH-5 của máy kéo MTZ thay bơm BOSCH trên máy kéo STEYR 768 - Lê, Văn Lai (2011)
Tác giả: Lê Văn Lai, PTS; Nguyễn Văn Vinh, KS -- Từ khóa: Máy kéo; Bơm cao áp; Máy nông nghiệp; Máy bơm nước