Nghiên cứu bước đầu về chọn giống, khảo nghiệm giống và nhân giống phi lao - Lê, Đình Khả (2011)
Tác giả: Lê Đình Khả; Phí Quang Điện -- Từ khóa: Giống phi lao; Cây phi lao; Chọn giống; Nhân giống hom; Phi lao; Kỹ thuật nhân giống; Nhân hom