Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống các thiết bị cơ khí-tự động hoá có ứng dụng công nghệ cao cho một số ngành công nghiệp thiết yếu, chế biến nông sản, thực phẩm cao cấp bằng nội lực (bia, sữa, rượu, nước giải khát, cồn, dứa, giấy...) - Đinh, Văn Nhã (2011)
Tác giả: Đinh Văn Nhã, PGS,TS; Đinh Văn Thuận, PGS,TS -- Từ khóa: Nông nghiệp; Công nghiệp thực phẩm; Chế tạo máy