Dự báo khả năng gây ô nhiễm của bãi rác Bồ Đề khi bãi giếng Gia Lâm hoạt động với công suất 65000m3/NG bằng phương pháp giải tích và mô hình hóa trên máy EGĐA - Đặng, Hữu Ơn (2011)
Tác giả: Đặng Hữu Ơn, PGS, PTS; Hoàng Kim Phụng, KS -- Từ khóa: Nước dưới đất; ô nhiễm nước; Bãi rác Bồ Đề; Bãi giếng Gia Lâm; Dự báo