Đánh giá tác động môi trường lên bệnh tiêu chảy ở trẻ dưới 5 tuổi tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long - Trần, Thị Trung Chiến (2011)
Tác giả: Trần Thị Trung Chiến, PGS, TS; Lê Hoàng Ninh, PGS, TS -- Từ khóa: Bệnh tiêu chảy; Trẻ em; Đồng bằng sông Cửu Long