Hỗ trợ KHKT cho phát triển công nghiệp nông thôn (Đề tài nhánh: Mô hình quản lý công nghiệp) - Nguyễn, Sỹ Mão (2011)
Tác giả: Nguyễn Sỹ Mão, PGS-TS; Đỗ Văn Phúc, PGS-PTS -- Từ khóa: Công nghiệp nông thôn; Công nghiệp địa phương; Mô hình quản lý; Cơ chế thị trường