Nghiên cứu xúc tác chuyển hóa một số phản ứng hữu cơ - Trần, Công Khanh (2011)
Tác giả: Trần Công Khanh, PGS-PTS; Đào Văn Tường, PGS-PTS -- Từ khóa: Xúc tác chuyển hóa; Furfurol; Etanol; Phản ứng hữu cơ; Xúc tác chứa MgO; Xúc tác Acetylenua