Dự báo một số chỉ tiêu về sức khoẻ sinh sản nữ thanh, thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2001-2010 - Trịnh, Đình Cần (2011)
Tác giả: Trịnh Đình Cần, BS; Nguyễn Quốc Anh, TS -- Từ khóa: Sức khoẻ sinh sản; Phụ nữ; Nữ thanh niên; Việt Nam