Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và hệ thống thiết bị để sản xuất một số cây giống theo kiểu công nghiệp - Tập bản vẽ thiết kế máy đóng bầu mía - Đỗ, Hữu Quyết (2011)
Tác giả: Đỗ Hữu Quyết, TS; Nguyễn Ngọc Quế, TS -- Từ khóa: Máy trồng mía; Máy nông nghiệp