Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và hệ thống thiết bị để sản xuất một số cây giống theo kiểu công nghiệp - Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống thiết bị để sản xuất mía giống theo kiểu công nghiệp - Đỗ, Hữu Quyết (2011)
Tác giả: Đỗ Hữu Quyết, TS; Nguyễn Ngọc Quế, TS -- Từ khóa: Máy trồng mía; Máy nông nghiệp; Mía giống