Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất phụ gia bảo quản thực phẩm PDP từ vỏ tôm và chất màu thực phẩm từ quả gấc và ứng dụng vào quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm nhóm thịt - Nguyễn, Hồng Khánh (2011)
Tác giả: Nguyễn Hồng Khánh, TS; Nguyễn Thị Ngọc Tú, PGS,TS -- Từ khóa: Phụ gia; Bảo quản thực phẩm; An toàn thực phẩm