Nghiên cứu, dự báo, phòng chống sạt lở bờ biển miền Trung (từ Thanh Hóa đến Bình Thuận) - Phạm, Huy Tiến (2011)
Tác giả: Phạm Huy Tiến, PGS-TS; Nguyễn Văn Cư, PGS-TSKH; Nguyễn Lập Dân -- Từ khóa: Sạt lở; Chống sạt lở; Bờ biển; Miền Trung