Điều tra tái sinh phục hồi rừng trên đất trống đồi núi trọc vùng Bắc Trung bộ - Phùng, Tửu Bội (2011)
Tác giả: Phùng Tửu Bội; Trần Xuân Thiệp -- Từ khóa: Điều tra cơ bản; Tái sinh; Phục hồi; Rừng; Bắc Trung bộ