Nghiên cứu tiếp thu công nghệ tiên tiến để thiết lập và tổ chức khai thác thử nghiệm mạng thông tin số liên kết đa dịch vụ ISDN - Nguyễn, Minh Dân (2011)
Tác giả: Nguyễn Minh Dân, TS; Nguyễn Cảnh Tuấn, PGS, TS -- Từ khóa: Mạng thông tin số; Mạng viễn thông; Mạng ISDN; Khai thác thử nghiệm; Cấu trúc; Mạng nội hạt; Mạng ngoại vi