Công nghệ xây dựng các nhịp dầm cầu bê tông thép dự ứng lực khẩu độ lớn - Phan, Vị Thủy (2011)
Tác giả: Phan Vị Thủy, PGS, PTS; Đặng Gia Nải, PTS -- Từ khóa: Cầu; Bê tông cốt thép; Dầm cầu; Thiết kế tự động; Công nghệ xây dựng; Đúc đẩy dầm; Bê tông dự ứng lực