Chỉ dẫn thiết kế và công nghệ thi công cầu bê tông cốt thép dự ứng lực bằng phương pháp thúc đẩy (dự thảo) - Đặng, Gia Nải (2011)
Tác giả: Đặng Gia Nải, PTS; Nguyễn Viết Trung, PGS, PTS -- Từ khóa: Cầu; Bê tông cốt thép; Dầm cầu; Thiết kế; Công nghệ thi công; Đúc đẩy; Bê tông dự ứng lực