Chính sách xã hội trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam - Hoàng, Chí Bảo (2011)
Tác giả: Hoàng Chí Bảo, PGS-PTS; Nguyễn Thanh Tuấn, PTS -- Từ khóa: Chính sách xã hội; Quá độ lên chủ nghĩa xã hội