Nghiên cứu hiện trạng và dự báo nhiễm bẩn môi trường biển ven bờ Việt Nam, các hậu quả, các biện pháp phòng chống - Nguyễn, Văn Gia (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Gia; Phạm Văn Ninh -- Từ khóa: Môi trường; Biển; ô nhiễm biển; Dầu mỏ