Nghiên cứu lựa chọn và áp dụng công nghệ khai thác và xử lý quặng thiếc sa khoáng của các khoáng sàng phân tán và có trữ lượng nhỏ - Cao, Sam (2011)
Tác giả: Cao Sam, PTS; Đỗ Văn Mạnh, KS; Nguyễn Văn Hạnh, KS -- Từ khóa: Quặng thiếc sa khoáng; Công nghệ khai thác; Xử lý quặng; Thiếc sa khoáng; Mỏ nhỏ