Cân bằng năng lượng tổng thể và chính sách năng lượng Quốc gia đến 2005 (Phần:Thống kê dữ liệu dự báo nhu cầu năng lượng-Năm 1993) - Trần, Quốc Cương (2011)
Tác giả: Trần Quốc Cương, PTS; Phạm Đình Thảo -- Từ khóa: Cân bằng năng lượng ; Chính sách năng lượng